ข่าวสาร

9 คอนโดฯ​ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง

ปัจจุบันมีคอนโดฯ เกิดขึ้นมากมาย หลายย่าน หลายทำเล นอกจากคอนโดฯ แล้วยังมีรถไฟฟ้าที่สร้างใหม่เพื่อรองรับความสะดวกสบาย คอนโดฯ หลายโครงการก็อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า เพื่อเพิ่มมูลค่าและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ โซน รอบวงเวียนใหญ่

สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมาพบกับคอนโดที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้อีกแล้วนะคะ บทความนี้จะเป็นโซนที่ 5 โซนสุดท้ายสำหรับซีรี่ย์คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ครั้งก่อนพูดถึง 4 โซนไป คือ โซน เอกมัย-ชิดลม, โซน พระราม 9 - ลาดพร้าว, โซน บางนา และโซนรามอินทรา

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ โซน รามอินทรา

สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมาพบกับคอนโดที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้อีกแล้วนะคะ บทความนี้จะเป็นโซนที่ 4 สำหรับซีรี่ย์คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ครั้งก่อนพูดถึง 3 โซนไป คือ โซน เอกมัย-ชิดลม, โซน พระราม 9 - ลาดพร้าว และโซน บางนา

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ โซน บางนา

สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมาพบกับคอนโดที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้อีกแล้วนะคะ บทความนี้จะเป็นโซนที่ 3 สำหรับซีรี่ย์คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ครั้งก่อนพูดถึง 2 โซนไป คือ โซน เอกมัย-ชิดลม และ พระราม 9 - ลาดพร้าว

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ โซน พระราม 9 - ลาดพร้าว

กลับมาพบกับคอนโดที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้อีกแล้วนะคะ จะมีเป็นซีรี่ส์แยกโซน 5 โซน ครั้งที่แล้วเป็นโซน BTS ชิดลม - เอกมัย วันนี้ DDcondoland มีคอนโดที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง โซน พระราม 9 - ลาดพร้าว มาให้ชมกันค่ะ จะมีที่ไหนบ้างติดตามกันได้เล

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ โซน BTS ชิดลม-เอกมัย

สัตว์ที่เราเลี้ยงก็เปรียบเสมือนคนในครอบครัวของเรา เราก็อยากจะให้เขาได้อยู่กับเราในพื้นที่ที่เราได้ใกล้ชิดกับเขา ได้เห็นเขาในสายตา และไม่ต้องแอบเลี้ยงแบบหลบๆ ซ่อนๆ วันนี้ DDcondoland มีคอนโดที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง โซน BTS ชิดลม-เอกมัย

ประกาศการพ้นสภาพการเป็นพนักงาน

ประกาศ ณ วันที่ 30 กรกฎาคม 2566 เรื่อง การพ้นสภาพการเป็นพนักงาน

5 คอนโดมิเนียมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านนนทบุรี

หลังจากที่ได้แนะนำคอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในย่านกรุงเทพมหานครไปแล้ว วันนี้ DDCondoland ได้รวม 5 คอนโดมิเนียมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในย่านนนทบุรีกันบ้างนะคะ จะมีที่ไหนบ้างตามมาได้เลยค่ะ

13 คอนโดมิเนียมย่านกรุงเทพมหานคร วิวแม่น้ำเจ้าพระยา

คงจะดีไม่ใช่น้อยหากได้อยู่บ้านหรือคอนโดที่เราสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำสวยๆ ได้รีแลกซ์ตัวเองจากการทำงาน และได้พักผ่อนอย่างสบายใจ วันนี้ DDCondoland ได้รวม 13 คอนโดมิเนียมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในย่านกรุงเทพมหานคร มาให้แล้วค่ะ

ดูทั้งหมด